NHÀ CONTAINER SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU?

NHÀ CONTAINER SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU?
Ngày đăng: 03/10/2022 02:02 PM

  Độ bền nhà container còn phụ thuộc vào tình trạng và chất lượng vỏ container được chọn mua. Những vỏ container chất lượng kém sẽ bị han gỉ và nhanh hỏng hơn. Tuy nhiên, trong thực tế những chiếc vỏ container thường xuyên đi biển vẫn có thời hạn sử dụng từ 50 năm trở lên. Đặc biệt, với thời tiết khí hậu ở Việt Nam thì nhà container sẽ cao hơn.

  Có nhiều bài báo khoa học chứng minh là độ bền của vỏ container 20-30 năm thậm chí còn dài hơn thế nữa, điều này khiến khách hàng hoài nghi về con số nhưng thực tế, qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực trong ngành container, Container Trường Phát cùng từng gặp những container có tuổi đời 20- 30 tuổi tức là năm sản xuất của chúng là 1990-2000 là chuyện thường xuyên.

  Những vỏ công ten nơ "cổ" này thường bị hỏng hóc nhiều chỗ, nhưng vẫn được hãng tầu cho khai thác đóng hàng, điều này khẳng định tuy có thể bị coi là cũ nhưng chúng vẫn chưa bị hỏng, biểu hiện thực tế là chúng vẫn được các hàng tầu trong nước và nước ngoài đóng hàng khai thác vận chuyển những mặt hàng có giá trị.

  Mặc dù trải qua các thời thiết khắc nghiệt mưa nắng, môi trường muối mặn, qua các thời tiết nóng lạnh khác nhau của các vùng đất, các đất nước khác nhau, nhưng container thì vẫn không hề hấn gì, tại sao như vậy?

  Bản thân vỏ container được làm từ một loại thép thông thường nhưng là loại thép tốt, thép có tên gọi là thép Corten, phần lớn các quốc gia sản xuất ra những vỏ container này đều là những nước phát triển, tuy chỉ là những chiếc vỏ container đơn điệu bằng thép, nhưng sản xuất vỏ container phải được trải qua các khâu điểm định chất lượng và độ bền nghiêm ngặt, các tiêu chuẩn kỹ thuật cao, bởi chúng mang trong mình xứ mệnh là đóng, chứa các mặt hàng có giá trị rất cao thậm chí cả trăm tỉ đồng.

  Container phải đảm kín nước, chồng cao được nhiều tầng, chịu được sức nặng cả 100 tấn hàng.

  Container làm ra những sản phẩm gì hữu ích?
  Qua kênh truyên thông, mạng internet, chúng ta không ít lần bắt gặp những sản phẩm làm từ những chiếc vỏ container như nhà container lắp ghép, các nhà homestay tại các vùng núi, vùng biển, container văn phòng, container cafe, kho....

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ VẬN TẢI CONTAINER TRƯỜNG PHÁT

  Địa chỉ: Thửa Đất 1697, Tờ Bản 07, Đường Trương Văn Vĩnh, KP. Tân Hiệp, Phường Tân Bình, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Số điện thoại: 0976 652 733
  Email: nguyettrinh6789@gmail.com
  Website: containermiennam.com

  Zalo
  Hotline