Tin tức

Tin tức
CHI PHÍ MỞ QUÁN CONTAINER CAFE CÓ LỚN KHÔNG?

CHI PHÍ MỞ QUÁN CONTAINER CAFE CÓ LỚN KHÔNG?

06:59 PM 28/10/2022

Container cafe giá bao nhiêu? chi phí đầu tư có cao hơn xây quán cafe kiểu truyền thống hay không? Container cafe là mô hình kinh doanh độc đáo, sở hữu nhiều ưu điểm được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, ở Việt Nam cũng có rất nhiều người quan tâm đến mô hình kinh doanh container cafe này, nhất là giới trẻ năng động.
THỜI GIAN THI CÔNG CONTAINER BAO LÂU?

THỜI GIAN THI CÔNG CONTAINER BAO LÂU?

10:34 PM 03/10/2022

Container văn phòng là giải pháp cực kỳ hữu ích ở các công trình xây dựng, có thể các bạn thấy rằng container văn phòng có thể được làm ra rất đơn giản, nhưng thực tế để ra được thành phẩm cuối cùng thì cũng phải trải qua một quá trình.
NHÀ CONTAINER SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU?

NHÀ CONTAINER SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU?

02:02 PM 03/10/2022

Độ bền nhà container còn phụ thuộc vào tình trạng và chất lượng vỏ container được chọn mua. Những vỏ container chất lượng kém sẽ bị han gỉ và nhanh hỏng hơn. Tuy nhiên, trong thực tế những chiếc vỏ container thường xuyên đi biển vẫn có thời hạn sử dụng từ 50 năm trở lên. Đặc biệt, với thời tiết khí hậu ở Việt Nam thì nhà container sẽ cao hơn.
XÂY NHÀ CONTAINER CÓ CẦN XIN GIẤY PHÉP KHÔNG?

XÂY NHÀ CONTAINER CÓ CẦN XIN GIẤY PHÉP KHÔNG?

07:25 AM 26/09/2022

Xây dựng nhà container có cần xin giấy phép không ? Hiện nay, mô hình xây dựng công trình nhà, công trình dịch vụ được lắp dựng bằng thùng container cũ đã qua sử phát triển , nhiều người đang có cùng thắc mắc với câu hỏi trên. Với chi phí thấp, thời gian thi công nhanh chóng lại phù hợp với mọi địa hình, nhà container đã trở thành xu hướng khá thịnh hành và được nhiều người quan tâm, không chỉ ở thế giới mà còn tại Việt Nam. Sau đây TRƯỜNG PHÁT CONTAINER sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề pháp lý liên quan đến vấn đề " Xây nhà bằng container " để tránh những rủi ro không đẳng có về mặt pháp lý. Việc tìm hiểu nhà container có phải xin giấy phép theo quy định của pháp luật hiện hành không đã được chúng tôi giải đáp cho các bạn.
NHÀ CONTAINER CÓ NÓNG KHÔNG?

NHÀ CONTAINER CÓ NÓNG KHÔNG?

01:02 PM 25/09/2022

Nhà container có nóng không? Đây là câu hỏi đang được khá nhiều người quan tâm, đây là hình thức xây dựng mới sử dụng những thùng container cũ để cải tiến, thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.
MUA BÁN CONTAINER VĂN PHÒNG

MUA BÁN CONTAINER VĂN PHÒNG

06:40 AM 24/09/2022

Container văn phòng có nhiều kích thước tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, container 10 feet, contaner văn phòng 20 feet, container văn phòng 40 feet, container văn phòng theo thiết kế riêng với nhiều tầng. Với chi phí vừa phải các doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc xây dựng nơi làm việc cho nhân viên.
NHỮNG MẪU NHÀ CONTAINER ĐẸP, HIỆN ĐẠI VÀ TIẾT KIỆM

NHỮNG MẪU NHÀ CONTAINER ĐẸP, HIỆN ĐẠI VÀ TIẾT KIỆM

07:00 AM 20/09/2022

Nhà container là loại nhà không đóng móng, có thể di động, loại nhà này đã được khá nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng, đặc biệt được quan tâm nhiều ở một bộ phận dân cư có thu nhập thấp. Trước đây nhà container ở Việt Nam chủ yếu làm văn phòng di động, hiện nay nhu cầu nhà ở tăng lên, trong khi nhiều hộ gia đình vẫn chưa có điều kiện xây nhà kiên cố, họ đã nghiên cứu và chọn giải pháp nhà container với chi phí chỉ từ 100 triệu đồng. Nhà container còn được biết đến với một không gian sống mới của con người được làm bằng các thùng container, có thể sử dụng container mới hoặc container tái chế, thay thế cho các vật liệu truyền thống làm từ gạch, cát, đá hay xi măng,…
TẠI SAO NHÀ LẮP GHÉP BẰNG CONTAIER ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

TẠI SAO NHÀ LẮP GHÉP BẰNG CONTAIER ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

09:24 PM 02/10/2022

Nhà container lắp ghép tạo nên một không gian sống riêng biệt, mới lạ, độc đáo, phù hợp với mọi địa hình mà vẫn đảm bảo về tính tiện nghi, hiện đại. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Container Trường Phát tìm hiểu chi tiết về mô hình nhà ở này nhé!
NHỮNG LƯU Ý KHI MUA THÙNG CONTAINER CŨ

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA THÙNG CONTAINER CŨ

09:29 PM 02/10/2022

Thùng container cũ hiện nay được rất nhiều đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, công ty, cá nhân lựa chọn để sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa, làm nhà ở, văn phòng, nhà kho, nhà vệ sinh. Để tránh mua phải thùng container cũ kém chất lượng, trong bài viết dưới đây Container Trường Phát xin chia sẻ những lưu ý cần biết khi mua. Bạn đừng bỏ qua nhé!
Zalo
Hotline