Thiết kế mô hình theo yêu cầu

Thiết kế mô hình theo yêu cầu
Ngày đăng: 20/09/2022 06:49 AM

  Thiết kế container theo yêu cầu có lẽ đang là mô hình được nhiều người quan tâm, đứng sau sự thành công của các mô hình nhà ở hay văn phòng làm việc bằng container đã rất phố biến thì đã mở ra một bước tiến mới dài hơn trong việc ứng dụng container vào trong cuộc sống.
  Thời gian qua Container Trường Phát nhận được nhiều yêu cầu tư vấn, báo giá về việc thiết kế container theo yêu cầu, từ đơn giản nhất cho đến những mô hình phức tạp cả về kết cấu, quy mô đến chi phí hoàn thiện.

  Thiết kế container theo yêu cầu, sáng tạo theo tính cách của bạn
  Các mẫu container thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo theo sở thích cá nhân trong khuôn khổ cho phép. Và với giá thành thấp thì nhà di động bằng container luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người.
  Container thiết kế theo yêu cầu có đầy đủ phòng: Phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng ngủ,  phòng làm việc, phòng họp, vệ sinh,...chi phí thấp hơn nhiều so với một thiết kế sử dụng vật liệu khác.
  Ngoài ra, sau khi đã được tiêu chuẩn hóa về module và thiết kế nội thất riêng, người sử dụng có thể yêu cầu thiết kế, trang trí ngôi nhà theo sở thích của mình mà không sợ đụng hàng.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ VẬN TẢI CONTAINER TRƯỜNG PHÁT

  Địa chỉ: Thửa Đất 1697, Tờ Bản 07, Đường Trương Văn Vĩnh, KP. Tân Hiệp, Phường Tân Bình, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Số điện thoại: 0976 652 733
  Email: nguyettrinh6789@gmail.com
  Website: containermiennam.com

  Zalo
  Hotline