MÔ HÌNH CÀ PHÊ CONTAINER - Ý TƯỞNG QUÁN CAFE TƯƠNG LAI

MÔ HÌNH CÀ PHÊ CONTAINER - Ý TƯỞNG QUÁN CAFE TƯƠNG LAI
Ngày đăng: 20/09/2022 07:14 AM

  Trên thực tế, các container cung cấp cho các doanh nhân khởi nghiệp có cơ hội sở hữu quán cà phê container. Quán cà phê hoặc cửa hàng sở hữu cái tên riêng mà bạn đặt cho nó, mang chất riêng của bạn.

  Lướt thoáng qua thì chắc hẳn bạn cũng đã nhận thấy được tốc độ phát triển của các mô hình cà phê container xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây, tại khu vực Quận 2, Quận 9, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Củ Chi,...

  CONTAINER NHÀ THEO THIẾT KẾ

  1. Thực trạng mô hình cà phê container
  Đây không phải là một trùng hợp ngẫu nhiên. Thực tế là ngày càng nhiều người bắt đầu nhận ra việc thiết lập quán cà phê của họ bằng cách sử dụng các container dễ dàng và rẻ tiền như thế nào. Không còn nghi ngờ gì nữa, các container là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn sở hữu một quán coffee chạy bằng ngân sách thấp. 

  Trong trường hợp bạn đã lên kế hoạch thành lập một quán cà phê, nhưng ngân sách của bạn quá thấp để đảm bảo có được một không gian thương mại như truyền thống. Mô hình cà phê container có thể là giải pháp của bạn. 

  Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về lý do tại sao bạn nên xây dựng quán cà phê của mình với một chiếc container. Những lợi ích sau đây của việc sử dụng các container này sẽ giúp xóa tan mọi nghi ngờ của bạn và thúc đẩy bạn đưa ra quyết định sáng suốt để có một quán cà phê container phù hợp.

  2. Ưu điểm của container cafe
  Có một số lý do tại sao các mô hình quán cà phê container rất phổ biến ngày nay. Một trong những lý do này có thể xuất phát từ cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Còn lại những lý do khác có thể là vì lợi ích chung của xã hội. Dưới đây là một vài lợi ích của việc các quán cà phê container:

  CONTAINER NHÀ Ở GHÉP 40FT

  2.1 Hiệu quả về mặt chi phí
  Rõ ràng lý do tại sao các container đang trở nên cực kỳ phổ biến trong thời gian gần đây là do chúng có giá cả phải chăng. Ngoài ra việc setup một quán cà phê container cũng dễ dàng, đơn giản và rẻ tiền hơn là quán cafe truyền thống. Tất nhiên, container được cho là sự lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu vì không gian thuê thương mại truyền thống có thể quá đắt đối với họ.

  2.2 Tính sẵn có và khả dụng
  Container có nguồn cung cấp dồi dào trên toàn thế giới. Do đó, việc có được một cái để chuyển đổi thành một quán cà phê là điều không quá khó khăn. Container Trường Phát có thể dễ dàng chuyển đổi một container theo sở thích và nhu cầu của bạn, và sau đó, vận chuyển nó đến địa điểm bạn chọn. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để thử một vài điểm cho đến khi bạn tìm thấy một nơi hoàn hảo, nơi có nhu cầu cao cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  2.3 Tính di động
  Nếu quán cà phê của bạn phục vụ cho các sự kiện và lễ hội. Mô hình quán cà phê container cung cấp cho bạn sự linh hoạt để đáp ứng khách hàng của bạn tại nơi họ cần bởi tính di động của nó. Tính năng này cung cấp cho bạn cơ hội để điều hành một quán cà phê di động. Mọi người có thể yêu cầu dịch vụ của bạn tại các sự kiện và lễ hội của họ. Tất cả bạn cần làm là vận chuyển quán cà phê container của bạn xuống vị trí và chọn một nơi mà bạn có thể phục vụ mọi người tại sự kiện. Hoặc di chuyển đến khu vực mà bạn muốn chuyển đổi.

  2.4 Vệ sinh thân thiện với môi trường
  Một quán cà phê container có thể được chăm sóc dễ dàng và giữ sạch sẽ. Mọi ngóc ngách trong container có thể được bạn quản lý và lau dọn sạch sẽ. Ngoài ra, các quán cà phê container thân thiện với môi trường và không tạo thành nguồn nguyên liệu nguy hiểm cho con người.

  2.5 Đảm bảo được sự an toàn bên trong
  Với kết cấu bằng thép dày và chắc chắn của container, chúng không thể được mở dễ dàng bởi những kẻ xâm nhập. Do đó, đảm bảo an toàn cho tất cả các vật tư và thiết bị bạn lưu trữ trong cửa hàng. Vì vậy, bạn không phải cảm thấy lo lắng về đồ đạc của mình. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn khóa cửa container và mọi thứ đúng cách.

  CONTAINER NHÀ Ở GHÉP

  2.6 Mềm dẻo, linh động mở rộng không gian
  Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn phát triển và bạn cần thêm không gian. Các quán cà phê container dễ dàng cung cấp cho bạn sự linh hoạt mở rộng quy mô. Tất cả bạn cần làm là thêm một container khác để mở rộng dung lượng không gian của bạn.

  2.7 Là tài sản có giá trị
  Quán cà phê container của bạn có thể được coi là một tài sản vật chất. Khi bạn thuê một địa điểm trực tiếp, tất cả các khoản thanh toán tiền thuê của bạn sẽ biến mất. Tuy nhiên, số tiền bạn đầu tư vào một quán cà phê container vẫn sẽ quay lại với bạn trong trường hợp bạn quyết định ngừng điều hành doanh nghiệp. Bạn có thể bán container của mình để lấy lại các khoản đầu tư của mình hoặc mang nó đến một địa điểm khác trong trường hợp bạn cảm thấy muốn di dời.

  Điểm mấu chốt

  Không còn nghi ngờ gì đối với những lợi ích mà quán cà phê container mang lại. Hiệu quả về chi phí và một loạt các cơ hội khác cho những ai đang tìm kiếm những cách dễ dàng để khởi động quán cà phê của họ. Do đó, nếu bạn đang tìm mua hoặc xây dựng một quán cà phê container, hãy liên hệ với Container Trường Phát - 0976 652 733 ngay hôm nay để có được sự hỗ trợ dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng hoàn thành dự định của mình.

  Zalo
  Hotline